Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh 2/9 và Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont xin trân trọng thông báo đến toàn thể phụ huynh học sinh lịch nghỉ Lễ Quốc Khánh như sau:

  • Học sinh nghỉ lễ từ Thứ Năm 01/09/2022 đến hết Chủ Nhật 04/09/2022
  • Thứ Hai, ngày 05/09/2022, học sinh quay trở lại trường dự Lễ Khai Giảng và bắt đầu năm học mới.

Nhằm tạo khí thế, động viên tinh thần các con sau một năm dài ở nhà vì dịch bệnh, năm nay, Nhà trường sẽ mang đến cho các bé một Lễ Khai Giảng đặc biệt hơn mọi năm.

Đồng hành cùng Rosemont, Chương trình “Cùng Wowpik, khai giảng thật thích” sẽ mang đến cho các bé những món đồ chơi chất lượng, những trải nghiệm đầu thú vị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các đầu sách bổ ích, “hiếm có – khó tìm” tại Việt Nam.

Không những vậy, các bé sẽ cùng các thầy cô tham gia vào một hoạt động cực kỳ ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn. Đó chính là chương trình từ thiện sách “San sẻ yêu thương – Nâng tầm tri thức”. Với mỗi cuốn sách hay một quyển truyện cũ, các bé sẽ có cơ hội đổi lấy một cây sen đá cực kỳ xinh xắn từ phía Nhà trường.

Nhà trường rất mong nhận được sự hưởng ứng của các bậc Phụ huynh và các con học sinh. Kính chúc phụ huynh và các con có một kỳ nghỉ Lễ thật vui vẻ, an toàn và hạnh phúc. Yêu thương và hẹn gặp lại.