Follow Our Future: Điểm kết của một chuyến hành trình tuổi thơ

Lễ Tổng Kết năm học 2021-2022

? Vậy là LỄ TỔNG KẾT khóa 2022 đã chính thức khép lại. ROSEMONT rất vui khi Nhà trường đã đạt mục tiêu, giúp các con có những bước đệm vững chắc, đánh dấu sự trưởng thành cho các nhà du hành nhí trên chặng đường phát triển trong tương lai. ?

? Để có được thành công đó, không thể không nhắc đến sự đồng hành và giúp đỡ to lớn từ Nhà Tài trợ Địa điểm và Thiết bị – ISPH – The International School at ParkCity Hanoi. Một lần nữa, ROSEMONT xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến với ISPH đã đồng hành với Nhà trường trong suốt Buổi lễ. ?

?? Lễ tổng kết của ROSEMONT như một hoạt động cũng vừa là một trải nghiệm ngọt ngào, dễ thương mà cũng đầy ắp những tiếng cười. Trong Lễ Tổng kết năm học, các con đã tự tin thể hiện bản thân với những tiết mục văn nghệ cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, dưới sự dẫn dắt của các cô, mỗi lớp học sinh đã mang lại nhiều tiết mục nhảy và hát sôi động, thú vị như: Nhảy Swalla, Hokey Pokey, Boom Boom mama,…. Chắc chắn rằng, ba mẹ và thầy cô rất tự hào khi cùng chứng kiến, nhìn lại sự thay đổi và trưởng thành của các con ngày hôm nay. Khoảnh khắc các con cùng nhau xếp hàng, cùng nhau nhận bằng tốt nghiệp, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực khiến các thầy cô hạnh phúc biết bao. ??

Tại buổi lễ, Ban Giám Hiệu ROSEMONT đã có những lời phát biểu hết sức chân thành, gửi những lời chúc mừng sâu sắc và cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh và các em học sinh các em học sinh trong suốt thời gian vừa qua.

Tuy có những thời điểm các con phải ngừng đến trường vì thời gian dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Nhưng nhờ sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường cùng toàn thể các em học sinh với sự đồng hành, hỗ trợ của các bậc phụ huynh, cô và trò ROSEMONT đã có một năm học thành công với vô vàn niềm vui và hạnh phúc.

? Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế ROSEMONT xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các em học sinh đã đến tham dự buổi Lễ Tổng kết. Kính chúc Quý Phụ huynh cùng các con có một kỳ nghỉ hè vui tươi và ấm áp. ?

? Chúc các con tự tin bay cao, bay xa, tiếp tục phát triển ở ngôi trường mới, thành công trong mọi lựa chọn và đạt được ước mơ của mình! ?