Cuộc Thi Tiếng Anh Cho Tài Năng Nhí – Speak Out!

CUỘC THI TIẾNG ANH TÀI NĂNG NHÍ – CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM

Hưởng ứng tháng Quốc khánh Hoa Kỳ (tháng Bảy), Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont chính thức chủ trì tổ chức Cuộc Thi Tiếng Anh Cho Tài Năng Nhí – Speak Out.

⛳ Cuộc thi được tổ chức với mục đích khuyến khích, phát huy những tiềm năng Tiếng Anh đầu đời của các em, giúp các em thể hiện năng lực tiếng Anh, trình bày và trao đổi quan điểm bằng ngoại ngữ.
⛳ Đồng thời, cuộc thi tạo môi trường để các thí sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ từ việc tham gia đào tạo từ đội ngũ chuyên gia Tiếng Anh hàng đầu Việt Nam cũng như được ươm mầm tài năng từ độ tuổi nhỏ.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Trẻ em đang theo học Khối Mầm non trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vòng Sơ khảo (08/07/2022 – 07/08/2022)

• Phụ huynh đồng hành cùng thí sinh ghi hình thí sinh trả lời bằng tiếng Anh, câu hỏi: “Nếu con có cơ hội trở thành Đại sứ của Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont, con sẽ làm gì để giới thiệu tới đông đảo mọi người về hình ảnh của nhà trường?”.
  • Hướng dẫn ghi hình do Ban Tổ chức gợi ý: https://bit.ly/HuongDanThamDu-CuocThiTiengAnhTaiNangNhi.
  • Phụ huynh vui lòng gửi Video của thí sinh về hòm thư của Ban Tổ chức – raisspeakout2022@gmail.com.

Công bố Top 10 (10/08/2022)

• Đào tạo Top 10 (11/08/2022 – 24/08/2022)
  • Kĩ năng cơ bản để làm chủ tiếng Anh
  • Kĩ năng phát âm tiếng Anh
  • Tự tin trong giao tiếp tiếng Anh
  • Kĩ năng nâng cao về tiếng Anh

Bình chọn thí sinh được yêu thích nhất (20/08/2022 – 27/08/2022)

• Khán giả bình chọn trực tuyến trên trang Facebook của Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont.
  • Tài liệu đăng tải và bình chọn là Video dự thi vòng Sơ khảo của thí sinh.

Vòng Chung kết (27/08/2022)

• Phần thi 1: Hùng biện tiếng Anh
  • Phần thi 2: Vấn đáp
  • Phần thi 3: Tài năng