Back to School 2022: Tưng bừng chào đón các con yêu trên toàn hệ thống Rosemont

Khép lại những ngày hè đầy sôi động, các cơ sở trên toàn hệ thống Trường Mầm non quốc tế Mỹ Rosemont đã tổ chức đón các bé trở lại trường trong không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Sáng ngày 15/08 sân trường rộn ràng khúc nhạc tươi vui hòa cùng tiếng nói cười ríu rít của các bạn nhỏ Raisers. Tại đây, các con được chiêm ngưỡng những góc “check-in” siêu xinh, những ô cửa lớp học đầy màu sắc. Hôm nay các con còn được chơi các trò chơi: kéo co, nặn đất sét, vẽ tranh. Không gian trường, lớp như được khoác lên mình chiếc áo mới. Đây được coi như những món quà mà các cô giáo đã miệt mài chuẩn bị để dành tặng các con yêu; mong các con luôn có một khởi đầu tuyệt vời trước thềm năm học mới tại Rosemont.

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Từ hôm nay, cánh cửa tri thức mang tên Rosemont đã sẵn sàng mở ra trước mắt các con vô vàn điều mới lạ và hấp dẫn. Hãy tự tin tỏa sáng và đón chờ những điều đặc biệt trong năm học mới tại Rosemont các con nhé!

Sự hào hứng, tươi vui của các con chính là niềm động lực để Rosemont cố gắng hơn nữa; nhằm hỗ trợ các con phát triển toàn diện về mọi mặt ở hiện tại và trong tương lai.

Mời ba mẹ và các con cùng nhìn ngắm lại phóng sự ảnh ngày đầu tiên trở lại trường trong album dưới đây nhé!