Thông điệp hiệu trưởng

Chào mừng quý vị đến với Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont!

Marian Dondero
Marian Dondero

Rosemont cung cấp chương trình mầm non và tiểu học hấp dẫn đáp ứng được các phong cách học tập, các lĩnh vực phát triển khác nhau và các lĩnh vực học tập quan trọng. Chương trình giảng dạy bắt nguồn từ các Tiêu chuẩn Tiểu bang Pennsylvania, một bộ tiêu chuẩn giáo dục độc đáo được công nhận ở Hoa Kỳ hình thành bộ khung cho chương trình giảng dạy tuyệt vời này phát triển.

Chương trình giảng dạy tại Rosemont được thiết kế tích hợp để trả lời các câu hỏi “trẻ em học hỏi như thế nào”, “những gì trẻ em biết và muốn biết” và “tại sao trẻ em cần biết.”

Là một phần quan trọng trong giáo dục, giáo trình Rosemont cung cấp sự chỉ dẫn trong tất cả các lĩnh vực chủ đề chính thông qua các chỉ dẫn theo chuyên đề, thúc đẩy người học thông qua các kết nối và các trải nghiệm có ý nghĩa. Chúng tôi tổ chức cho học sinh tiếp xúc với các trải nghiệm văn hóa thông qua nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, và nghệ thuật biểu diễn để làm phong phú thêm cuộc sống và mở rộng tầm nhìn của các em. Khả năng tự phát triển và khả năng lãnh đạo là những giá trị cốt lõi trong tất cả các trải nghiệm của các em học sinh.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm của chúng tôi cam kết mang lại một chương trình giảng dạy hoàn hảo với một môi trường học tập đầy cảm hứng và đầy sự khích lệ. Học sinh của chúng tôi được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của thế kỷ 21 với các kỹ năng và kiến thức sẵn sàng góp phần đáng kể với tư cách một công dân toàn cầu.

Nếu quý vị có dịp đến thăm Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont trong giờ học, quý vị sẽ được chứng kiến hoạt động dạy và học của các thầy cô giáo cùng các em học sinh nơi đây, quý vị sẽ cảm nhận được môi trường học tập tràn đầy năng lượng tích cực phản ánh tinh thần đáng tự hào của mỗi thành viên trong trường.

Tôi hân hạnh mời Quý vị đến thăm trường và tự mình cảm nhận những điều đặc biệt ấy.

Hiệu trưởng
MARIAN DONDERO