Thư tháng 4, 2019 - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

Thư tháng 4, 2019

Trong tháng 4, chúng tôi nồng nhiệt chào đón Minh Anh, Minh Sơn, Hữu Long, Đức Nhân và Quốc Khánh đến gia đình Rosemont. Tất cả các bé mới đã nhanh chóng làm quen với lớp và bắt đầu tham gia vào các hoạt động học tập của lớp. Chúng tôi cũng chào đón cô Erin, một giáo viên tiếng Anh cho trẻ mầm non rất nhiều kinh nghiệm đến từ nước Anh. Cô thích làm việc với trẻ em và thực sự hào hứng khi làm quen với quý phụ huynh và học sinh của Rosemont và cô mong muốn được là một phần của gia đình Rosemont.

Tháng 04 năm 2019

Quý phụ huynh thân mến,

Tóm tắt của các chủ điểm hàng tuần của các bé:  Chủ điểm về các thành viên trong gia đình, ngôi nhà của bé dành cho Lớp Piggy; Chủ điểm về các hiện thiên nhiên, thời tiết và nước dành cho lớp Joey Class; Chủ điểm nước, các dạng của nước, vai trò quan trọng của nước đối với sự sống và các mùa trong năm dành cho Lớp Dinosaur. Các bé rất thích thú khám phá tìm hiểu tất cả các chủ đề đang học. Trong lớp Piggy, tất cả các học sinh mới đã ổn định tốt và bắt đầu làm quen với nề nếp sinh hoạt của lớp. Các bé được học và tìm hiểu về gia đình, các thành viên gia đình và những từ vựng của chủ điểm như bố, mẹ, chị gái, anh trai, v.v ... Các bé cũng được học về các ngôi nhà và hình khối tạo nên một ngôi nhà. Trong Joey Class, trẻ thảo luận về các hiện tượng thiên nhiên, thời tiết và thích thú với hoạt động “Tonado in the jar” (Tạo lốc xoáy trong chai). Trong Lớp Dinosaur, các bé tìm hiểu về các trạng thái khác nhau của nước và cảm thấy thật thú vị khi được vẽ những bức tranh bằng những viên đá màu (Nước và màu vẽ được cho vào ngăn đá để tạo ra những viên đá đầy màu sắc). Cùng với tất cả các chủ đề nằm trong chương trình học, các bé cũng chào đón Lễ Phục sinh với nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là trò chơi săn trứng “Egg Hunting”.

Các bé đã có những ngày đầy niềm vui tham gia hoạt động bơi lội. Các bé rất háo hức đi bơi và mang theo rất nhiều niềm vui khi quay về trường. Thật tuyệt khi thấy sự tự tin của các bé khi chơi và bơi trong nước. Quý phụ vui lòng xem lịch bơi của lớp bé để bé không bỏ lỡ hoạt động thú vị bổ ích này.

Các hoạt động trên thực sự là những hoạt động bổ ích cho chủ đề học tập và chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi bé.

Phụ huynh lưu ý về thời gian đón và trả trẻ: Sáng 8:00, chiều 4:00, muộn nhất là 5:00 chiều. Kính mong phụ huynh sắp xếp thời gian đón trẻ đúng giờ.

Nghỉ lễ 30/4 và 1/5: Trường Mầm non Quốc tế Mỹ Rosemont sẽ đóng cửa từ Thứ Hai ngày 29 tháng 4 đến hết ngày 1 tháng 5 cho. Trường sẽ đón các bé quay lại trường vào thứ Năm ngày 2 tháng 5. Lưu ý lịch học thứ Hai 29/4/2019 sẽ được bù vào 19 tháng 6 năm 2019.

Chúc quý phụ huynh và gia đình có một kỳ nghỉ tuyệt vời và an toàn!

Trân trọng,

Marian Dondero