Thư cuối năm học - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

Thư cuối năm học

Mai là ngày học cuối cùng của năm học 2018 – 2019, thay mặt các thành viên của Trường MNQT Mỹ Rosemont, tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trên con đường đến thành công.

Ngày mai là ngày cuối cùng của năm học và sẽ là một ngày vui cho tất cả các con cũng như các thành viên khác của gia đình Rosemont.  Buổi sáng chúng tôi sẽ có hoạt động Xem phim tại rạp, chúng tôi sẽ được dự một buổi chiếu phim thực thụ có kèm bỏng ngô và đồ uống cúng các cô giáo và các bạn. Buổi chiều chúng tôi sẽ có liên hoan cuối năm và chia tay cô Becky, cô Becky sẽ tiếp tục đến và làm việc tại Malaysia trong năm học tới. Chúng ta cùng chúc cô mọi điều tốt đẹp trong tương lai!

Tuần này chúng tôi đã tải Bản đánh giá cuối năm học của từng học sinh lên App Kidsonline. Quý phụ huynh vui lòng kiểm tra App để nhận Bản đánh giá cuối năm của bé nhà mình. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì trong việc xem bản đánh giá này, xin hãy baó cho chúng tôi được biết.

Những ngày cần ghi nhớ:

• 19/6: Kết thúc năm học 2018 – 2019
  • 24/6: Bắt đầu Chương trình Hè
  • 19/7: Kết thúc Chương trình Hè
  • 5/8: Bắt đầu năm học 2019 – 2020

Chúc quý phụ huynh và các em học sinh một mùa hè vui vẻ và an toàn.

Trân trọng

Ms Lan (Giám đốc điều hành)