Tăng cường phòng chống dịch Covid-19 - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Dịch COVID 19 đang có những diễn biến mới, trước những nguy cơ dịch bệnh có thể trở lại trường mầm non quốc tế mỹ rosemont thông báo đến toàn thể quý phụ huynh nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng ứng phó, tuyệt đối không được lơ là chủ quan.

TĂNG CƯỜNG, CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Kính gửi Quý phụ huynh Trường Quốc tế Mỹ Rosemont!

Hiện nay dịch COVID 19 đang có những diễn biến mới, trước những nguy cơ dịch bệnh có thể trở lại chúng ta cần nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng ứng phó, tuyệt đối không được lơ là chủ quan. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các bé, gia đình và cộng đồng, kính mong Quý phụ huynh phối hợp với Nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống COVID 19 như sau:

1. Chủ động khai báo y tế, cách ly tại nhà theo quy định nếu bé và người thân trong gia đình đi từ vùng có người dương tính với COVID 19 ( Đà Nẵng, Hội An...)
  2. Tiếp tục tăng cường phòng chống dịch ở mức độ cao như sau:
  • Kiểm tra biểu hiện sức khỏe và đo thân nhiệt trước khi đưa trẻ đến trường.
  • Hạn chế đến chỗ đông người và các vùng có nguy cơ dịch bệnh.
  • Thường xuyên đeo khẩu trang cho trẻ khi đi ra ngoài, đến nơi công cộng.
  • Duy trì việc thường xuyên cho trẻ rửa tay bằng dung dịch và xà phòng.
  • Không đưa trẻ đến trường nếu trẻ đang có vấn đề về sức khỏe: Sốt, ho, khó thở,... phải thông báo cho cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời, đồng thời thông báo Nhà trường để kịp thời nắm thông tin và phối hợp.

Kính mong Quý phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường để giữ gìn sức khỏe cho các con.

Trân trọng thông báo!

Tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 29/03/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra
15/03/2020
Rosemont - 9 biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19