Nhà trường tích cực chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập vào ngày 11/05 - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont
0

Nhà trường tích cực chuẩn bị đón học sinh quay trở lại học tập vào ngày 11/05

Để sẵn sàng cho các con quay trở lại học tập vào ngày 11/05, nhà trường đã thực hiện nhiều hoạt động chuẩn bị để có thể đem đến những buổi học bổ ích, thú vị nhưng an toàn tuyệt đối cho các con, sau một thời gian nghỉ dài phòng chống dịch bệnh.

 

🌞Tiếp tục triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe học sinh, phụ huynh, giáo viên và cán bộ nhân viên của trường, Rosemont rất mong nhận được sự phối hợp từ phía các Quý phụ huynh khi đưa con quay trở lại học tập tại trường:
👉🏻Kiểm tra thân nhiệt của con trước khi đến lớp, nếu con có biểu hiện sốt, ho khan, khó thở, Quý phụ huynh vui lòng cho con nghỉ tại nhà để đưa con đến cơ sở y tế khám và điều trị kịp thời.
👉🏻Đeo khẩu trang cho bản thân và các con khi vào trường.
👉🏻Phụ huynh đưa, đón trẻ ở bên ngoài cổng trường. 
👉🏻Phối hợp thực hiện các hoạt động phòng, chống bệnh khác do nhà trường quy định.
 
🌞Thực hiện vệ sinh toàn bộ không gian trường học.
Giáo viên và cán bộ nhân viên của trường thực hiện dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học. Đồng thời khử khuẩn sạch sẽ trang thiết bị, dụng cụ học tập, chăm sóc, đảm bảo an toàn ở mức tối đa cho học sinh khi sử dụng.
🌞Chuẩn bị bài giảng cho tuần học mớiCác giáo viên tích cực chuẩn bị bài giảng cho tuần học mới phù hợp với thực tiễn có một kì nghỉ dài của học sinh. Chương trình học trong tuần mới sẽ phát huy tối đa tính tò mò, kích thích khả năng khám phá, sáng tạo của học sinh, giúp học sinh mau chóng có lại cảm giác hào hứng học tập, sau thời gian việc học tập bị gián đoạn do dịch bệnh.
🌞Trang trí lại các lớp họcĐể có thêm nhiều điều bất ngờ hơn cho trẻ, toàn bộ lớp học được trang trí và khoác lên mình một bộ áo mới, sẵn sàng đón các con quay trở lại học tập.
Tất cả đã sẵn sàng cho những ngày học tập hứng khởi, bổ ích và tràn đầy niềm vui. Hẹn gặp các con trong tuần học tới!
Post Views: 172
Bản tin Tuần (18-23/11)
Bản tin Tuần (18-23/11)
03/12/2019
Lời khuyên ăn uống cho trẻ ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo – Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont
10/06/2020
Lời khuyên ăn uống cho trẻ ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo – Trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont
Loading…