CHÚNG TÔI LÀ AI? - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

 

 

Marian Dondero

Chức Vụ: Cố vấn chuyên môn

 


  Chuyên gia giáo dục Marian Dondero có hơn 30 năm kinh nghiệm giáo dục tại Hoa Kỳ. Bà trực tiếp giảng dạy và lãnh đạo ở tất cả các cấp học. Đặc biệt bà đã có thành tích lãnh đạo 3 trường học của Hoa Kỳ giành giải Blue Ribbon - giải thưởng danh giá dành cho các trường học xuất sắc nhất Hoa Kỳ. Với tâm huyết của mình, bà Marian Dondero cam kết song hành với Trường MNQT Mỹ Rosemont nhằm cung cấp một chương trình học tuyệt vời cho học sinh tại Việt Nam.

 

 

Betsi Van Zyl

Chức vụ: Cố vấn đào tạo

 

 

 

 

 

Chu Thị Thanh Thúy.

Chức Vụ : Hiệu Trưởng chương trình Việt Nam

 

 

Brittony Girton 

Chức Vụ: Giáo Viên

 

   Ms Brittony Girton đến từ bang Washington, the USA. Cô có bằng cử nhân Mỹ thuật và Toán cùng chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Cô Britt có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Cô cam kết mang đến một chương trình học tập sáng tạo và đầy hứng thú cho trẻ em của Trường MNQT Mỹ Rosemont.

 
 
 

Ryley Conway

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

  Ms Ryley Conway đến từ New York, the USA, cô có bằng Cử nhân Hòa bình, Công lý và Quyền con người cùng chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho trẻ em và nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ mầm non ở nhiều nơi trên thế giới. Cô cam kết sẽ mang lại chương trình giảng dạy hiện đại, chất lượng cao cho học sinh Trường MNQT Mỹ Rosemont.

 

 

Nelius Nortje

Chức Vụ: Giáo Viên Âm Nhạc

 

 

Thầy Nelius Nortje đến từ Crawford College, South Africa. Thầy có bằng cử nhân nhạc Jazz và nhạc Pop. Các bài học  âm nhạc sinh động của thầy Nelius thường cuốn hút học sinh từ đầu đến cuối buổi học. 

 

 

Cho Young Seok

Chức Vụ: Giám Đốc Tuyển Sinh

 

   Mr Cho Youg Soek đến từ Hàn Quốc, ông là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hang ngành nhân hàng tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm của mình, ông đảm bảo cung cấp tới phụ huynh Hàn Quốc sự lựa chọn chương trình học đúng đắn cho con em mình.

 

 

Nguyễn Hồng Quyên

Chức Vụ:  Nhân viên hành chính

 

 

   Cô Quyên có bằng cử nhân tiếng Anh, cô đã làm giáo viên hơn 5 năm và cô cũng đảm nhận vai trò văn phòng tại một số trường trung học. Với kinh nghiệm và niềm đam mê trong giáo dục, tại Rosemont cô sẽ đảm nhận tất cả các chi tiết nhỏ để giữ cho văn phòng hoạt động trơn tru và cải thiện môi trường làm việc của chúng tôi liên tục để làm cho nó hấp dẫn với nhân viên của chúng tôi nhất có thể

 

Lê Thị Linh

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

  Cô Linh có bằng Cử nhân Sư phạm ngoại ngữ và bằng Trung cấp sư phạm mầm non cùng nhiều năm kinh nghiệm làm giáo viên tại các trường mầm non quốc tế ở Hà Nội. Cô Linh có con nhỏ ở lứa tuổi mầm non nên cô hiểu sâu sắc nhu cầu mọi mặt của trẻ mầm non. Cô cam kết sẽ yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ trẻ em của trường MNQT Mỹ Rosemont như chính con em mình.

 

 

Vũ Thị Thu

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   Cô Thu là giáo viên trẻ nhưng đầy tiềm năng của Trường MNQT Mỹ Rosemont. Sở hữu song bằng mầm non và ngoại ngữ loại giỏi, cô Thu là mơ ước của các trường mầm non quốc tế. Tuy nhiên cô lựa chọn về làm việc tại Trường MNQT Mỹ Rosemont để sát cánh cùng ban giám hiệu và các đồng nghiệp khác xây dựng tên tuổi Trường MNQT Mỹ Rosemont trở thành sự tin cậy và là nơi gửi gắm con em mình. 

 
 

Lê Thị Bích

Chức Vụ: Giáo Viên

 

Cô Bích tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non và có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Cô Bích về làm việc tại Rosemont cùng hơn 3 năm kinh nghiệm làm giáo viên mầm non tại các trường quốc tế khác. Tận tụy và hết lòng chăm sóc học sinh là những giá trịn mà cô Bích luôn hướng tới trong sự nghiệp trồng người của mình.

 

 

 

Bùi Thị Yến

Chức Vụ: Kế Toán

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Thị Thùy

Chức Vụ: Y tá

 

 

 

 

 

 

Trần Quang Vinh

Chức Vụ: Đầu Bếp

 

 

 
Loading…