CHÚNG TÔI LÀ AI? - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

 

 

Marian Dondero

Chức Vụ: Cố vấn chuyên môn

 


  Chuyên gia giáo dục Marian Dondero có hơn 30 năm kinh nghiệm giáo dục tại Hoa Kỳ. Bà trực tiếp giảng dạy và lãnh đạo ở tất cả các cấp học. Đặc biệt bà đã có thành tích lãnh đạo 3 trường học của Hoa Kỳ giành giải Blue Ribbon - giải thưởng danh giá dành cho các trường học xuất sắc nhất Hoa Kỳ. Với tâm huyết của mình, bà Marian Dondero cam kết song hành với Trường MNQT Mỹ Rosemont nhằm cung cấp một chương trình học tuyệt vời cho học sinh tại Việt Nam.

 

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chức Vụ: Giám Đốc Điều Hành

 


  Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm làm giáo dục mầm non quốc tế trong bối cảnh Việt Nam, Ms Lan đã đảm nhận các vị trí khác nhau, từ giáo viên, tổ trưởng chuyên môn tới vị trí giám đốc điều hành tại một trường quốc tế danh tiếng tại Hà Nội. Kinh nghiệm của Ms Lan góp phần quan trọng trong sự phát triển của Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont. Cộng đồng những nhà lãnh đạo các trường quốc tế ghi nhận Ms Lan là một cá nhân có những đóng góp xuất sắc cho ngành giáo dục, chương trình giáo dục mầm non tuyệt vời tại Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont là minh chứng cho điều này.

 

Nguyễn Thị Yến.

Chức Vụ : Hiệu Trưởng chương trình Việt Nam

 

 

Cô Yến là Hiệu trưởng quản lý chương trình giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cô đã có 17 năm kinh nghiệm làm giáo viên chính tại một trong những trường quốc tế có uy tín nhất tại Hà Nội, đóng góp khả năng và chuyên môn để thực hiện vai trò của mình tại Trường Mầm Non Quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS).  Với khả năng lãnh đạo và niềm đam mê với giáo dục, cô sẽ có những đóng góp đáng kể cho các chương trình học tập xuất sắc tại RAIS.

 

Brittony Girton 

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

 

   Ms Brittony Girton đến từ bang Washington, the USA. Cô có bằng cử nhân Mỹ thuật và Toán cùng chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho trẻ em. Cô Britt có nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Cô cam kết mang đến một chương trình học tập sáng tạo và đầy hứng thú cho trẻ em của Trường MNQT Mỹ Rosemont.

 

Ryley Conway

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

  Ms Ryley Conway đến từ New York, the USA, cô có bằng Cử nhân Hòa bình, Công lý và Quyền con người cùng chứng chỉ dạy Tiếng Anh cho trẻ em và nhiều năm kinh nghiệm dạy trẻ mầm non ở nhiều nơi trên thế giới. Cô cam kết sẽ mang lại chương trình giảng dạy hiện đại, chất lượng cao cho học sinh Trường MNQT Mỹ Rosemont.

 

Nelius Nortje

Chức Vụ: Giáo Viên Âm Nhạc

 

   Thầy Nelius Nortje đến từ Crawford College, South Africa. Thầy có bằng cử nhân nhạc Jazz và nhạc Pop. Các bài học  âm nhạc sinh động của thầy Nelius thường cuốn hút học sinh từ đầu đến cuối buổi học. 

 

 

Cho Young Seok

Chức Vụ: Giám Đốc Tuyển Sinh

 

 

 

   Mr Cho Youg Soek đến từ Hàn Quốc, ông là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các khách hang ngành nhân hàng tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm của mình, ông đảm bảo cung cấp tới phụ huynh Hàn Quốc sự lựa chọn chương trình học đúng đắn cho con em mình.

 

Nguyễn Hồng Quyên

Chức Vụ:  Nhân viên hành chính

 

 

   Cô Quyên có bằng cử nhân tiếng Anh, cô đã làm giáo viên hơn 5 năm và cô cũng đảm nhận vai trò văn phòng tại một số trường trung học. Với kinh nghiệm và niềm đam mê trong giáo dục, tại Rosemont cô sẽ đảm nhận tất cả các chi tiết nhỏ để giữ cho văn phòng hoạt động trơn tru và cải thiện môi trường làm việc của chúng tôi liên tục để làm cho nó hấp dẫn với nhân viên của chúng tôi nhất có thể

 

Lê Thị Linh

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

  Cô Linh có bằng Cử nhân Sư phạm ngoại ngữ và bằng Trung cấp sư phạm mầm non cùng nhiều năm kinh nghiệm làm giáo viên tại các trường mầm non quốc tế ở Hà Nội. Cô Linh có con nhỏ ở lứa tuổi mầm non nên cô hiểu sâu sắc nhu cầu mọi mặt của trẻ mầm non. Cô cam kết sẽ yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ trẻ em của trường MNQT Mỹ Rosemont như chính con em mình.

 

Vũ Thị Thu

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   Cô Thu là giáo viên trẻ nhưng đầy tiềm năng của Trường MNQT Mỹ Rosemont. Sở hữu song bằng mầm non và ngoại ngữ loại giỏi, cô Thu là mơ ước của các trường mầm non quốc tế. Tuy nhiên cô lựa chọn về làm việc tại Trường MNQT Mỹ Rosemont để sát cánh cùng ban giám hiệu và các đồng nghiệp khác xây dựng tên tuổi Trường MNQT Mỹ Rosemont trở thành sự tin cậy và là nơi gửi gắm con em mình. 

 

Lê Thị Bích

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   

Cô Bích tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm mầm non và có khả năng giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh. Cô Bích về làm việc tại Rosemont cùng hơn 3 năm kinh nghiệm làm giáo viên mầm non tại các trường quốc tế khác. Tận tụy và hết lòng chăm sóc học sinh là những giá trịn mà cô Bích luôn hướng tới trong sự nghiệp trồng người của mình.

 

Bùi Thị Yến

Chức Vụ: Kế Toán

 

 

 

Nguyễn Thị Thùy

Chức Vụ: Y tá

 

 

Trần Quang Vinh

Chức Vụ: Đầu Bếp

 

 

 
Loading…