Chính sách tài chính - Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont

Chính sách tài chính

Bảng phí chương trình Foundation

Bảng phí chương trình Hybrid:

Bảng phí chương trình International

 

*Học phí đã bao gồm:  Tiền ăn và Tiền dã ngoại; học phí chưa bao gồm phí bơi hàng tuần tại Bể bơi nước mặn 4 mùa Hapulico.

* Phí cơ sở vật chất: 2,500,000 VND/ nửa năm; 5,000,000 VND/ năm

* Rosemont Kindergarten giảng dạy chương trình giáo dục của bang Pennsylvania (Hoa Kỳ), với giáo viên Mỹ và giáo viên Việt Nam phụ trách giảng dạy. Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính của chương trình.

 

   Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón trẻ sớm và trông muộn sau giờ học để hỗ trợ các phụ huynh đang làm việc hoặc bận rộn.

 

Dịch vụ đón trẻ sớm (7:30-8:00)

 

   Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, chúng tôi cung cấp dịch vụ đón trẻ sớm. Chúng tôi thiết kế các hoạt động trước khi tiết học bắt đầu dành cho những những gia đình muốn gửi bé đến trường sớm. Phụ huynh phải đăng kí trước dịch vụ này. (trước 30 phút).

 

   Phụ huynh phải trả phí cho dịch vụ này; vui lòng xem phần Biểu Phí để biết thêm chi tiết.

 

Dịch Vụ Chăm Sóc Sau Giờ Học (17:00-18:00)

 

   Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ sau giờ học. Phụ huynh phải đặt trước dịch vụ này. Cha mẹ có thể đón con bất cứ lúc nào trong thời gian này. Tuy nhiên sẽ không giảm hoặc hoàn phí nếu phụ huynh đã đăng kí  (trong khoảng 30 phút). Phụ huynh nên đón con muộn nhất là 17:00. Nếu muộn hơn 10 phút sẽ bị tính phí là 30 phút.

 

Phân nhóm lớp

 

  • Penn 1: 12 đến 24 tháng tuổi
  • Penn 2: 24 đến 36 tháng tuổi
  • Penn 3: 3 đến 4 tuổi
  • Penn 4: 4 - 5 tuổi
  • Penn 5: 5 - 6 tuổi
Loading…