Faculty - Rosemont American International School

Faculty

FACULTY

 

 

Marian Dondero

Chức Vụ: Hiệu Trưởng

 


  Gioi thieu: 

 

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chức Vụ: Giám Đốc Điều Hành

 

 
 With nearly 20 years experience in International Early Childhood Education in Vietnam setting, Ms. Lan has assumed various roles from teacher to head teacher to operation manager of one of the most reputable international kindergartens in Hanoi. Ms. Lan’s expertise significantly contributed to the development of Rosemont American International School. Ms. Lan is well respected within the community of international school leaders as professional dedicated to excellence in education, her commitment is evident in the outstanding kindergarten program at Rosemont American International School.

 

Nguyễn Thị Yến.

Chức Vụ : Hiệu Trưởng

 

 

Cô Yến là Hiệu trưởng quản lý chương trình giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Cô đã có 17 năm kinh nghiệm làm giáo viên chính tại một trong những trường quốc tế có uy tín nhất tại Hà Nội, đóng góp khả năng và chuyên môn để thực hiện vai trò của mình tại Trường Mầm Non Quốc tế Mỹ Rosemont (RAIS).  Với khả năng lãnh đạo và niềm đam mê với giáo dục, cô sẽ có những đóng góp đáng kể cho các chương trình học tập xuất sắc tại RAIS.

 

Brittony Girton 

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   Cô Brittony Girton đến từ bang Washington Mỹ. Cô có bằng cử nhân mỹ thuật và toán, chứng chỉ dạy tiếng anh cho trẻ em và nhiều năm kinh nghiệm cho vị trí giáo viên mầm non và tiểu học ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Ryley Conway

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   Cô Ryley Conway đến từ New York Mỹ cô có bằng cử nhân hòa bình và công lý, có chứng chỉ dạy tiếng anh cho trẻ mầm non và nhiều năm kinh nghiệm cho vị trí giáo viên mầm non ở nhiều nơi trên thế giới.

 

Nelius Nortje

 

Chức Vụ: Giáo Viên Dạy Nhạc

   Thầy Nelius Nortje đến từ South African, có bằng cử nhân nhạc Jazz và nhạc Pop

 

Cho Young Seok

Chức Vụ: 

 

 

 

giới Thiệu: 

 

Nguyễn Hồng Quyên

Chức Vụ:  Nhân viên hành chính

 

   Cô Quyên có bằng cử nhân tiếng Anh, cô đã làm giáo viên hơn 5 năm và cô cũng đảm nhận vai trò văn phòng tại một số trường trung học. Với kinh nghiệm và niềm đam mê trong giáo dục, tại Rosemont cô sẽ đảm nhận tất cả các chi tiết nhỏ để giữ cho văn phòng hoạt động trơn tru và cải thiện môi trường làm việc của chúng tôi liên tục để làm cho nó hấp dẫn với nhân viên của chúng tôi nhất có thể

 

Lê Thị Linh

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

  Gio thieu

Vũ Thị Thu

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   gioi thieu

 

Lê Thị Bích

Chức Vụ: Giáo Viên

 

 

   gioi thieu: 

Bùi Thị Yến

Chức Vụ: Kế Toán

 

 

gioi thiệu: 

 

Nguyễn Thị Thùy

Chức Vụ: Y tá

 

 

gioi thiệu: 

 

Trần Quang Vinh

Chức Vụ: Đầu Bếp

 

 

giới thiệu: 

 

Loading…